Cặp Đôi 119

Cặp Đôi 119

Emergency-Man-And-Woman

Đạo diễn: Kim Cheol Kyu,

Diễn viên: Song Ji Hyo,Choi Jin Hyuk,Lee Pil Mo,Clara ,Choi Yeo Jin,,

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Quốc gia: Hn Qu?c,

Năm phát hành: 2014

Thời lượng: Tập 21_END

Lượt xem: 6569

Nội dung phim : Cặp Đôi 119
Những hình ảnh đầu tiên của nữ diễn viên Song Ji Hyo và ngôi sao The Heirs - Choi Jin Hyuk trên phim trường "Emergency Man and Woman" vừa được tiết lộ.  Những hình ảnh đầu tiên của Song Ji Hyo và Choi Jin Hyuk trên phim trường Emergency Man and Woman vừa được tvN tiết lộ cách đây không lâu. Mặc dù làm việc trong bầu không khí hối hả nhưng bộ đôi này vẫn rất hào hứng và phấn khởi. Chẳng những hợp tác ăn ý mà hai diễn viên còn thể hiện sự thân thiết khi liên tục cười đùa với nhau. Thậm chí, cô nàng Song Ji Hyo còn nhiệt tình chăm sóc bạn diễn Choi Jin Hyuk

Ngôi sao

Theo tiết lộ, đây là một số khoảnh khắc được ghi lại trong lúc Song Ji Hyo cùng Choi Jin Hyuk thực hiện teaser cho bộ phim. Nếu trong drama, cả hai chia nhau đảm nhận vai cặp vợ chồng ly dị cực kì ác cảm với đối phương thì ở ngoài đời lại hoàn toàn trái ngược. Song Ji Hyo và Choi Jin Hyuk được xem như một cặp bài trùng. Hai người luôn tỏ ra ăn rơ cả lúc diễn lẫn khi nghỉ ngơi. Điển hình là có lần, Song Ji Hyo còn nhiệt tình giúp Choi Jin Hyuk mát-xa đầu. 

Ngôi sao
Tags
tvphim,xem phim HD online Cặp Đôi 119 xem phim Cặp Đôi 119 phim Cặp Đôi 119 Cặp Đôi 119 vietsub Emergency-Man-And-Woman vietsub phim Emergency-Man-And-Woman Emergency-Man-And-Woman tập cuối Emergency-Man-And-Woman end Cặp Đôi 119 tap cuoi Emergency-Man-And-Woman trọn bộ Cặp Đôi 119 full HD Cặp Đôi 119 trọn bộ Emergency-Man-And-Woman full HD Song Ji Hyo,Choi Jin Hyuk,Lee Pil Mo,Clara ,Choi Yeo Jin,,"